ลุยต่อหวังความชัยอย่างต่อเนื่อง

ลุยต่อหวังความชัยอย่างต่อเนื่อง

เฮนรี อานิเยร์ เร่งเร้าทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด เร่งทำผลงานอย่างต่อเนื่อง รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาที่สามารถ ปลดล็อค ความชัย เขากล่าวว่าในส่วนของทีมนั้น ก็ยังคงต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง หวังคว้า 3 แต้ม ในต้นฤดู เมืองทองเองก็ออกสตาร์ทไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก่อนจะปลดล็อคในเกม ถล่ม พีที ประจอบ เอฟซี 5-0

‘ ประตูแรกที่เกิดขึ้น ยอมรับดีใจมาก เป็นต้นฤดูกาลที่ค่อยข้างยากลำบาก ออกตัวหนืด เกมนี้พวกเราสร้างโอกาสได้ดี ทั้งลูกหลังไลน์ และ ลูกครอส สามารถสร้างโอกาส 1-1 และชนะได้ ผมรู้สึกใจกับผลงานของทีม ดีใจกับทางมาริโอ และ เพื่อนร่วมทีมทุก ๆ คน 3 คะแนนที่ได้นี้ ยกให้เป็นของแฟนบอลทุกคน หากพวกเราทำงานหนักอย่างนี้ต่อไป ผลการแข่งขันที่เราหวังไว้ต้องตามมา’ อานิเยร์ กล่าว

‘ส่วนตัสดีใจกับมาริโอ และทีมที๋โชว์พลังทีมออกมา สร้างผลงานที่ดี เราทุกคนที่อยู่ในทีมทำงานหนัก ซ้อมและพัก ซ้อมและพัก เคร่งครัดในกฏระเบียบ และพยายามเล่นตามแท็คติค ผมมีความสุขมาก และหวังว่าพวกเรา จะเดินหน้าต่อไป และสามารถเอาชนะในเกมต่อไป’

‘หลังเกมนี้ เราจะพยายามจะเอาสิ่งดีๆ เพื่อไปเป็นพลังในเกมต่อไป ยินดีกับลูคัส และทุก ๆ คนที่ทำประตูได้ในเกมนี้ หวังว่า 3 แต้มในเกมส์นี้ จะทำให้ทุกๆ คนมีความสุข และ สามารถเดินหน้าไปกันต่อ’

‘สุดท้ายนี้ ส่วนตัวผมเป็นเกียรติเสมอ ที่ได้รับเล่นต่อหน้าแฟนบอลที่สนามนี้ ผมจะทำงานหนักยิ่งขึ้น และหวังว่าทุกคนจะคอยเชียร์ผมในเกมต่อไป’


ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ >>> thaifootballreport

ช่องทางติดต่อ สมัครเล่น กีฬา เกมส์ออนไลน์ คาสิโนได้ที่นี่ >>> @ufabet123s